Untitled Document
 
 
         
 
เบอร์ Line : 091-996-6659
 
   
     
     2 6 9 1 9 9
 
     เปลี่ยนชื่อค่าครู 1445(รับ 3 ชื่อ) เปลี่ยนนามสกุล 2000(รับ 2 นามสกุล) เบอร์ไลน์ 091-996-6659
Untitled Document
 เมนู
 หน้าแรก
 บริการลูกค้า
   เปลี่ยนชื่อ/ติดต่อเรา
   ตรวจชื่อพลังเงา
   พลังเงาซ้อน
   ตัวอย่างรีวิวลูกค้า
   ตัวอย่างรีวิวเบอร์โทร
   ฤกษ์มงคล/เขมร
   ต้องทำอย่างไรในวันเปลี่ยนชื่อ
   ตรวจสอบชื่อ,นามสกุล,บริษัท,
    ร้านค้า

   เลขศาสตร์ภาษาอังกฤษ
   ทักษา
   เลขศาสตร์
   อายตนะ6
 ดูดวง
   กราฟชีวิต
   พรหมชาติ
   ตรวจเช็คทะเบียนรถ
   ฮวงจุ้ยประยุกต์
   เช็คดวงซะตาดาวเสวยอายุ
     -  ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
     -  ท่านที่เกิดวันจันทร์
     -  ท่านที่เกิดวันอังคาร
     -  ท่านที่เกิดวันพุธ
     -  ท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
     -  ท่านที่เกิดพฤหัสบดี
     -  ท่านที่เกิดวันศุกร์
     -  ท่านที่เกิดวันเสาร์
   บทสวดมนต์ประจำวันเกิด
   บทสวดมนต์ประจำวันเกิด(ย่อ)
   ดูดวง 12 ราศี
   ทำนายวันเกิด, ชาตาประจำวัน
   กำเนิดวันทั้ง 7
   กำเนิดเดือนทั้ง 12
   กำเนิดปีทั้ง 12
   สมพงศ์เป็นมิตร เป็นศัตรูกัน
   สมพงศ์แต่งงาน
   สมพงศ์มหาสมบัติ
   สมพงศ์นาคคู่
   ตำรามหาฤกษ์
   การบูชาพระประจำวันเกิด
ประชาสัมพันธ์งานบุญ
   พลังเงา...พลังบุญ
   วิธีการไหว้พระราหู
   วิธีการเสริมดวงเกี่ยวกับชื่อ

ติดต่อ แอดไลน์ที่เบอร์นี้091-996-6659
คลิกที่นี่

https://line.me/ti/p/8HRPSRLUdN


 
 ดูดวง 12 ราศี คำทำนายเดือนทั้ง 12 เดือน
    

        การทำนายตามหลักสุริยคตินั้นจะนับตามราศีหมู่ดาว ที่ดวงอาทิตย์โคจรมาถึง โดยการพยากรณ์แบบสุริยคตินี้ ผู้เขียนจะถือเอาตามแบบสากลที่ฝรั่งชาวตะวันตกผสมกับ
ฝรั่งชาวตะวันออกนิยมใช้ มันคือแบบอินเดีย หรือแบบภารตะ แบบไทย จีนหรือโหงวเฮ้ง โดยผู้เขียนใช้ทั้งศาสตร์ทั้งสามนี้มารวมกัน ซึ่งการใช้ลักษณะนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความถูกต้องแม่นยำใกล้เคียงกับข้อเท็จจริงประจำวันได้มาก ดูคำทำนายดังต่อไปนี้

 
คำทำนายผู้เกิดช่วงในราศีมังกร คำทำนายผู้เกิดราศีกุมภ์
คำทำนายผู้เกิดในราศีมีน คำทำนายผู้เกิดช่วงในราศีเมษ
คำทำนายผู้เกิดในช่วงราศีพฤษภ คำทำนายผู้ที่เกิดในช่วงราศีเมถุน
คำทำนายท่านผู้เกิดในราศีกรกฎ คำทำนายผู้เกิดในราศีสิงห์
คำทำนายผู้เกิดราศีกันย์ คำทำนายผู้เกิดราศีตุลย์
คำทำนายผู้เกิดราศีพฤศจิก คำทำนายผู้เกิดราศีธนู
คำทำนายผู้เกิดช่วงในราศีเมษ

              ราศีเมษจะเป็นช่วงของเดือนเมษายนหรือเดือน 5 ท่านผู้เกิดในราศีนี้คือผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีเมษ จะมีลักษณะโดยทั่วไป คือเป็นคนชอบสนุกร่าเริง ร้อนรน โกรธง่ายหายเร็ว มีความตั้งใจ แต่ทำอะไรได้ไม่นาน นิสัยไม่ค่อยเรียบร้อย มีหัวทันสมัย ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง ขาดความยั้งคิด ถ้าหากจะพูดจะทำอะไรก็มักจะรีบพูดรีบทำในทันที ตรงไปตรงมาแต่ว่าจะเอาดีจริงๆ จังๆ ไม่ได้ ข้อเสียของชาวราศีเมษนั้น มักจะอยู่ที่คิดว่าตัวเองนั้นฉลาดที่สุด
ไม่ค่อยที่จะชอบให้ใครมาเก่งหรือฉลาดเท่าตนเอง
               ถ้าหากเป็นชายมักจะมีเสน่ห์ในการพูดจา มักมากในกามอารมณ์ รักสวยรักงาม ชอบการท่องเที่ยว ไม่เจียมตัว ใจกว้าง ข้อควรระวังคือถ้าหากติดการพนันจะถอนตัวไม่ขึ้น จะกลายเป็นผีพนันดีๆ นี่เอง
               ถ้าหากเป็นหญิง มักเป็นคนที่สนใจเพศตรงข้าม แต่งตัวทันสมัย รักสวยรักงาม แต่อาภัพเนื้อคู่ เนื่องจากตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครคนไหนเป็นชายในดวงใจ และมีโอกาสที่จะตกเป็นเมียน้อยของเขา แต่ผู้หญิงที่เกิดราศีเมษนั้น
มักจะมีเสน่ห์มาก
คำทำนายผู้เกิดในช่วงราศีพฤษภ

               ในช่วงเดือนที่หกนี้หรือเดือนพฤษภาคม ผู้ที่เกิดในช่วงนี้  คือผู้ที่เกิดในขณะที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีพฤษภ
มีคำทำนายว่าไว้ดัง ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่เฉยชา ไม่คล่องแคล่วว่องไว แต่เป็นคนที่ฉลาดมีสติปัญญารอบคอบเฉียบแหลม เอาตัวรอดได้ดี ทำอะไรเชื่องช้า รักการงาน เจ้าระเบียบ โกรธยาก แต่หากโกรธใครแล้วจะเก็บไว้นาน แต่ก็ไม่ถึง
กับนำมาคิดจะแก้แค้นหรืออาฆาต แต่จะแสดงออกมาโดยการไม่พูดคุยไม่คบหาสมาคมด้วยเท่านั้นเอง ชาวราศีพฤษภ
รักใครรักจริง ทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ชอบอาสาเจ้านายดี หากได้เป็นพ่อค้านักธุรกิจข้าราชการจะดีมาก เพราะมีนิสัยเรียบร้อย ไม่จุกจิก แต่จะดื้อรั้นจะไม่มีใครเอาอยู่ตอนที่ขัดใจผู้อื่น
               หากเป็นชาย พวกชอบมั่วสุมอยู่ในกิจการรักจนลืมครอบครัว มีความสุขในการแต่งงาน แต่ก็ได้ยินดีเพราะชาย
ผู้เกิดในราศีหรือจะมีวิธีครองใจของเพศตรงข้าม
               หากเป็นหญิงจะเป็นคนมักง่ายไม่ค่อยจะพิถีพิถันกับเรื่องในการแต่งตัวหรือการศึกษาหาความรู้ แต่มักจะได้มีความสุขจากการแต่งงานเท่าที่ควร

คำทำนายผู้ที่เกิดในช่วงราศีเมถุน

               คนที่เกิดในช่วงเดือน 7 นี้คือเดือนมิถุนายน ผู้ที่เกิดในช่วงนี้จะเกิดในช่วงที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีเมถุน
มีคำทำนายไว้ดังนี้ ชาวราศีเมถุน เป็นคนไม่มีระเบียบเรียบร้อย สุกเอาเผากิน เจ้าอารมณ์ ไม่มีหัวคิดริเริ่ม ไม่ค่อยมีเหตุผล คุยโวโอ้อวด ไร้สาระ จิตใจแปรปรวน แต่เป็นคนที่ทำอะไรคล่องแคล่วว่องไว ไม่ค่อยได้ดีทางอาชีพค้าขายหรือราชการ แต่มีผู้ที่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เสมอ ทำงานในสถานที่เกี่ยวกับการ โฆษก นายหน้า ตัวแทน จะดีเพราะมีศิลปะในการพูด เจรจาพาทียิ้มง่าย เป็นสำนักชีพราหมณ์ก็อยู่ไม่ได้เพราะร้อนผ้าเหลือง
               หากเป็นผู้ชาย มักมีอารมณ์ทางเพศที่เฉยชา มีความผิดปกติเพศ อาจจะกลายเป็นคนรักเพศ หรือกระเทย
เข้าไปในทางไม่ชอบเพศตรงข้าม โกรธง่าย เรียนวิชาลึกลับ วิชาครูจารจะดีความก้าวหน้า
               หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศรุนแรง มีเสน่ห์ ค่อนข้างเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม หากได้รับการศึกษาความรู้น้อย รู้เท่าไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของชาย มักจะกลายเป็นเมียน้อยคำทำนายท่านผู้เกิดในราศีกรกฎ

               คนที่เกิดในช่วงเดือนแปดนี้ หรือเดือนกรกฎาคม ถ้าเกิดในช่วงที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่กรกฎ โบราณมีคำทำนายไว้ดังนี้ ชาวราศีกรกฎ นิสัยใจคอเลือดเย็น รักบ้านเกิด ไปไกลไกลไม่ค่อยได้ ชอบอยู่บ้าน คนรักเด็กรักครอบครัว เจ้าระเบียบวินัย เลือกซื้อเอาใจ แต่ก็เป็นคนอยู่
               ถ้าเป็นเพศชายมักจะมีกริยาท่าทางที่ไม่เรียบร้อย ถ้าเป็นหญิงจะดีมาก ชอบการบ้านการเรือน ความเป็นระเบียบเรียบร้อย รักความสะอาด ถ้าเป็นชายมักง่ายเอาอะไรก็ได้ แต่งกายไม่พิถีพิถัน รักเพื่อนฝูง ตามสัญญา ไม่ค่อยเป็นคนที่มีเหล่เหลี่ยม มีข้อเสียตรงที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง
               ถ้าเป็นเพศหญิง ถือได้ว่าเป็นแม่ศรีเรือนที่ดี รู้จักหน้าที่แม่บ้านดี เจ้าระเบียบรักสวยรักงาม มีศิลปะในการตกแต่งประดับประดาบ้านช่องห้องหอ ชอบเอาอกเอาใจสามี จะเป็นผู้ที่มีความสุขในการครองเรือน


คำทำนายผู้เกิดในราศีสิงห์

               คนที่เกิดในเดือน 9 หรือเดือนสิงหาคม คือเป็นผู้ที่เกิดในช่วงพระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีสิงห์ มีลักษณะดังนี้
ชาวราศีสิงห์เป็นคนหัวดื้อ ชอบเอาชนะ มีหัวคิดริเริ่ม พูดเสียงดัง โกรธง่ายหายเร็ว  มีเหตุผลในการพูดคุย อำนาจวาสนา เจ้าระเบียบ หากทำอะไรก็จะได้ดีเด่น แต่มีข้อเสียคือค่อนข้างขี้เกียจในการทำงาน  มักจะลำบากในวัยเด็ก ยากแค้น
แสนเข็ญ ช่วงกลางคนขึ้นไปจะมีผู้คอยอุปถัมภ์ค้ำชู มักเจ้าอารมณ์พอประมาณ หากรู้จักนึกคิดไตร่ตรอง ก็จะดีจะมีเกียรติยศชื่อเสียง เลื่องลือชอบเอาชนะคนทั่วไปนิสัยนักเลง ไม่ชอบมิจฉาชีพ
               ถ้าหากเป็นเพศชายมักจะอาภัพคู่ครอง เพราะต้องได้เจอแม่บ้านที่ขี้บ่นขี้น้อยใจ ทำอะไรเอาแต่ใจตัว จนทำให้ตัวเองต้องเกรงใจเกรงกลัว ชาวราศีนี้ปกติจะเจ้าชู้เป็นคนมีเสน่ห์ แต่รักง่ายหน่ายเร็ว
               ถ้าเป็นผู้หญิง มีคนละเม็ดเคล็ดลับในการครองใจสามี พ่อบ้านมักเกรงกลัว ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบใช้อำนาจ ไม่พิถีพิถันในการแต่งกาย มักจะชอบติเตียนว่ากล่าวคนอื่น เข้าสังคมมักจะพูดคุยโว
โอ้อวดผู้คนในเพศเดียวกันจะไม่ค่อยชอบ

คำทำนายผู้เกิดราศีกันย์

               คนที่เกิดในเดือนที่ 10 หรือเดือนกันยายนนี้ จะเป็นผู้ที่ในช่วงที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีกันย์ จะมีลักษณะ
ดังต่อไปนี้ ชาวราศีกันย์ มักเป็นคนชอบสนุกสนานใจกว้าง มักขี้ใจน้อยรู้สึกอาภัพในตัวเองหรือชะตาชีวิต นิสัยใจคอ
ไม่มีพิธีรีตรอง ใจร้อน มักง่าย เดินเร็ว มีความรู้สึกทางเพศมาก ชอบพูดจากระเซ้าเย้าแหย่ผู้อื่นให้รำคาญ พูดหยาบคาย
ลามกทางเพศ มีศัตรูเป็นเพศเดียวกัน ถูกอิจฉาริษยา จะเป็นคนเด่นในวงการสังคม ทำอะไรมักจะทำได้ทุกอย่าง
จะเอาจริงๆ นั้นก็จะไม่ดี ชอบศึกษาหาความรู้ทางลึกลับไสยศาสตร์
               ถ้าท่านเป็นชาย นิสัยชอบเป็นนักเลงผู้หญิง เจ้าชู้มากๆ ในกามารมณ์ ไม่ค่อยเลือกลูกเขาเมียใคร ประสบการณ์ไม่เป็น อาภัพญาติพี่น้อง มักมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีคนเจ้าคารมคมคาย จะพูดจาหยาบกระด้าง ฟังไม่ไพเราะเสนาะหู
               ถ้าหากท่านเป็นหญิง จะเป็นผู้ที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว เอาแต่ใจตัวเอง ไม่มีระเบียบวินัย ชอบความสะอาด เป็นคนยิ้มยาก มักมีความลำบากในการครองเรือน หาสามียาก ถึงแม้จะหาได้ก็หาได้ที่ไม่ดี

คำทำนายผู้เกิดราศีตุลย์

               คนที่เกิดในเดือนที่ 11 หรือเดือนตุลาคมนี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในช่วงที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีตุลย์ มีลักษณะดังนี้
ท่านที่เกิดราศีตุลย์ เป็นคนเงียบขรึม ไม่ชอบชีวิตที่โลดโผน นิสัยค่อนข้างเย็นชา ทำงานมีระเบียบ หลักเกณฑ์ เรียบร้อย ชอบความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ สบายๆ ไม่พิสดาร เอาสบายใจเข้าว่า รักความยุติธรรม ความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ชอบคนขี้บ่น หรือพูดมากความ ถ้าหากเป็นนักบวช หรือเพศสมณะชีพราหมณ์ จะมีอำนาจวาสนา มักก้าวหน้า มีคนเคารพยำเกรง พูดจาดี ไพเราะมี เหตุผล มีนิสัยชอบเก็บตัว แต่บางครั้งมักชอบเดินทางไกลอย่างเงียบๆ ไม่เอาเปรียบใคร และไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบตนด้วย
               ถ้าหากท่านเป็นเพศชาย นิสัยชอบหมกมุ่น ไม่ปล่อยวางในเรื่องการเรื่องงานมากเกินไป อาภัพญาติพี่น้อง และมิตรสหาย ถ้าทำงานข้าราชการจะดีมีทางก้าวหน้าในหน้าที่การงานเร็ว แต่จะค่อนข้างไม่มีความสุขในการครองเรือน
               ถ้าหากเป็นผู้หญิง จะเป็นแม่บ้านที่ดีเด่น  แต่งกายเรียบร้อยไม่โป้ มีความเป็นอยู่อย่างมีระเบียบ มีเสน่ห์ หากยิ้มบ่อย ๆ จะเพิ่มบุคลิกภาพให้มากขึ้น รักบ้านรักครอบครัว เป็นที่สะตุดตาต้องใจเพศตรงข้ามมาก

คำทำนายผู้เกิดราศีพฤศจิก

               คนที่เกิดในเดือนที่ 12 หรือเดือนพฤศจิกายนนี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีพฤศจิก
มีลักษณะตังนี้ ท่านที่เกิดราศีพฤศจิก โกรธง่ายหายเร็ว เจ้าอารมณ์ เป็นคนขี้ใจน้อย มักจะทำอะไรไม่ค่อยมีระเบียบ
ชอบมักง่าย เอาแต่ใจตัวเอง ใจร้อนเป็นคนชอบเก็บกดแต่ก็ไม่ถึงกับว่าคิดที่จะ แก้แค้นหรือผูกอาฆาต ปากพูดอย่างหนึ่งใจคิดไปอีกอย่างหนึ่ง นิสัยใจคอส่วนมากไปในทางเป็นคนสมัยนิยม รักสวยรักงาม แต่งตัวเก่งตามรสนิยมของสังคม เวลาที่โกรธ มักจะท่าอะไรไม่ยั้งคิด รุนแรงเกินไป ชอบเพ้อฝันสร้างวิมานในอากาศ และเป็นคนที่มีความมานะอดทนพอประมาณ
               ถ้าหากท่านเป็นเพศชาย  มักจะชอบวางโตโอ้อวด นิสัยค่อนข้างเป็นนักเลง ไม่สู้จะกลัวใคร และถ้าได้รับการศึกษาน้อย จะเป็นคนที่มีนิสัยไปในทางคดโกง ล่อลวง ชอบคบคบอันทพาล คนที่ต่ำกว่าตนเป็น มีอารมณ์ทางเพศมาก มากชู้หลายเมีย
               ถ้าท่านเป็นหญิง จะอาภัพที่อยู่ คู่ครองไม่เอาใจใส่ให้มีความสุขในการครองเรือน ชอบแต่งตัวยั่วใจต่างเพศ ชีวิตสมรสไม่ยั่งยืน เกิดที่นี่มักไปอยู่ที่อื่น ปากอย่างใจอย่าง

คำทำนายผู้เกิดราศีธนู

               คนที่เกิดในเดือนที่ 1  หรือเดือนธันวาคมนี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าผู้ราคีธนู มีลักษณะดังนี้ ท่านที่เกิดราศีธนู มักเป็นคนหัวดื้อ ถือเอาความคิดเห็นของตนเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมลงใคร จิตใจหุนหันพลันแล่น มักจะ
ไม่ได้อยู่ที่บ้านเกิดของตัว นั่งนอนหรืออยู่ที่ไหนไม่นาน ชอบหาความสุขสำราญบริการท่องเที่ยว ไม่รักบ้านเกิดเมืองนอนของตน ไปสารทิศใดอยู่ที่ไหนก็ได้ ชอบอาสาคนอื่น จะมีเกียรติยศชื่อเสียเสียงก้อง คนนิยมชมชอบ แต่ชาวราศีธนูมักจะรักง่าย ไม่รักใครจริงๆ จังๆ แต่ดีที่เป็นคนมีญาติพี่น้องมาก มีเพื่อนฝูงคอยให้ความช่วยเหลืออนุเคราะห์เป็นอย่างดี
               ถ้าหากท่านเป็นเพศชาย มักจะเก่งในเรื่องของกามารมณ์ มีเสน่ห์เจ้าคารมคมคาย สามารถหรือมัดใจเพศตรงข้ามได้อย่างดี มักจะมากชู้หลายเมีย ชายผู้เกิดในราศีธนูเป็นคนที่มีศีลธรรม เป็นคนที่โดดเด่นในวงการสังคมอย่างมาก
               ถ้าหากท่านเป็นหญิง มักเป็นคนเจ้าอารมณ์ มีระเบียบแต่ชอบทำเอง ชอบกฎเกณฑ์ แต่ตนไม่ปฏิบัติตามกฎ
ตนเอง เจรจาพาทีไพเราะ มีเสน่ห์ ยิ้มง่าย มักจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของฝ่ายตรงข้ามมากไม่สามารถคู่ที่ดีได

คำทำนายผู้เกิดราศีมังกร

               คนที่เกิดในเดือนที่ 2  หรือเดือนมกรานี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราคีมังกร มีลักษณะดังนี้ ชาวราคีมังกร ชอบสนุกสนาน เปิดเผย ชอบอิสระ มีความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ ไม่พิธีรีตรองอะไรมากนัก นิสัยใจคอค่อนข้างร้อนรน หุนหันพลันแล่น กิริยาท่าทางกระด้าง แต่ก็ยังมีความสุภาพเรียบร้อยอยู่มากทีเดียว เป็นคนยิ้มง่าย มีอารมณ์ขัน
พูดคุยเจรจาพาทีเก่งมีคารม สะดุดใจผู้ฟังใด้ดี มีความจงรักภักดี ชื่อสัตย์สุจริต มีแนวทางหรือเป้าหมายในชีวิตที่แน่นอน
ดีมาก ชาวราศีนี้ มักจะมีอำนาจ มีวาสนา ทำการทำงานเป็นพ่อค้าแม่ขาย จะมีลาภผลกำไร มีทรัพย์สินเงินทอง
บริวารมากทีเดียว
               ถ้าหากท่านเป็นชาย มักเป็นคนอยู่ที่ไหนได้ไม่นาน ชอบท่องเที่ยว มักมีธุรกิจติดต่อกับ คนอื่นๆ อยู่ตลอดเวลาทีเดียว ในการครองเรือน มักจะมีคนรักต่างเพศมากมายหลายคน แต่เลือกดีไม่ได้ มักจะพบกับคู่ที่ขี้หึงและเจ้าอารมณ์
               ถ้าท่านเป็นหญิง จะมีความสุข ทรัพย์สินเงินทองใช้จ่ายสบาย ไม่ค่อยจะได้ทำงานหนัก และจะพบคู่ครองที่มียศถาบรรดาศักดิ์หรือผู้มีฐานะดีเพราะตนเป็นสตรีเจ้าเสน่ห์ยิ้มง่ายเจรจาไพเราะอ่อนหวาน

คำทำนายผู้เกิดราศีกุมภ์

               คนที่เกิดในเดือนที่ 3  หรือเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราศีกุมภ์ มีลักษณะดังนี้ ชาวราศีกุมภ์ มักจะเป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีบุคลิกลักษณะที่ดี งดงามอย่างมาก และเป็นที่สนใจถูกใจของผู้พบเห็นทั่วไปมากทีเดียว ชอบแต่งกายมีรสนิยมทันสมัยใหม่อยู่เสมอ มีนิสัยใจคอเรียบร้อย ใจกว้างขวาง ไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัว ทำอะไรมักง่ายๆ สมาคมได้ดีมาก ปรับปรุงตัวเข้ากับสังคมได้ดี ถ้าหากโกรธจะเกลียดใครๆ ก็มักจะเก็บไว้ในใจ แต่มักให้อภัยคนง่ายๆ ไม่เป็นคนที่ผูกพยาบาท จองเวรใคร ๆ คบต่างเพศได้อย่างดี ไม่มีเก้อเขินใดๆ เลย
               ถ้าหากท่านเป็นชาย จะมีเพื่อนต่างเพศมากและเป็นคนที่เจ้าชู้ประตูดินมีความมรู้สึกทางกามารมณ์สูง  พูดจาจงใจผูกใจต่างเพศได้ดีเยี่ยม แต่มักจะมาก มักอาภัพที่อยู่และมักจะต้องพึ่งพาอาศัยต่างเพศในเรื่องการเงิน
               ถ้าหากท่านเป็นหญิง ชอบสวยชอบงามตามสมัยนิยม มักจะมีเสน่ห์ แต่งตัวเก่ง จะมากคู่นอน ไปที่ใดก็จะมีมีมิตรสหายทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ หญิงที่เกิดในราศีกุมภ์นี้มักอาภัพสามี และการเงิน การทองไม่ค่อยจะเดือดร้อน

คำทำนายผู้เกิดในราศีมีน

               คนที่เกิดในเดือนที่ 4  หรือเดือนมีนาคมนี้ จะเป็นผู้ที่เกิดในเดือนที่พระอาทิตย์ย่างเข้าสู่ราคีมีน มีลักษณะดังนี้
ชาวราคีมีน มักมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย ใจคอร้อนรน มีเรื่องขัดแย้งในวิถีชีวิตอยู่เสมอๆ อาภัพญาติพี่น้องและมิตรสหาย
รักใครมักจะมักเบื่อหน่ายในชีวิตชอบการอยู่อย่างเงียบๆ หลงใหลคลั่งไคล้เลยทีเดียว กิริยาท่าทางเรียบร้อยไม่เหย่อหยิ่งกับใคร รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่มักขี้ใจน้อย เป็นคนเจ้าน้ำตา ร้องไห้เอาง่ายๆ มีความคิดเห็นเข้ากับคนอื่นได้ยาก เป็นตัวของตัวเองสูง ถ้าหากเป็นสมณะชีพราหมณ์ มักจะได้เป็นสมภารเจ้าวัดหรือหัวหน้านางชี เป็นข้าราชการหรือค้าขาย มักก้าวไปเรียบๆ แน่นอนมั่นคงดี แต่ไม่ชอบชีวิตที่โลดโผน
               ถ้าหากท่านเป็นชาย นับว่าเป็นคนน่าคบหาสมาคมคนหนึ่ง หากมีคนรู้จักเอาใจเป็นจะ ดำเนินการใดๆ มักจะ
ก้าวหน้าดี จะมีคู่ครองที่ดี เพราะท่านเป็นคนพูดน้อย แม่บ้านมักจะพูดมากจนท่านรำคาญ
               ถ้าหากท่านเป็นหญิง มักจะอาภัพเนื้อคู่ จะอยู่ด้วยกันไม่ยั่งยืน เพราะว่าท่านเอาใจต่างเพศ ไม่เป็นเอาเสียเลย พยายามยิ้มหรือฝึกยิ้มให้มาก ความจริงท่านเป็นคนมีเสน่ห์เป็นที่ ดึงดูดใจต่างเพศมากเหมือนกัน

พลังเงา, พลังสะท้อน, พลังเงาสะท้อน, พลังอายตนะ, ค่าพลังสะท้อน, ค่าพลังเงา, อายตนะ6, พลังดาวพระเคราะห์, พลังดาว, หลักทักษา

 
Untitled Document
     
   
   0919966659  
อ.ธราลิณ กัลชยารพล
เบอร์โทร091-996-6659
E-mail dudung987@gmail.com


Copyright (C) 2009 by Do-Doung.com
ออกแบบเว็บไซต์และโปรโมทเว็บ โดย Modern-design.in.th