Untitled Document
 
 
         
 
เบอร์ Line : 091-996-6659
 
   
     
     2 6 9 1 9 9
 
     เปลี่ยนชื่อค่าครู 1445(รับ 3 ชื่อ) เปลี่ยนนามสกุล 2000(รับ 2 นามสกุล) เบอร์ไลน์ 091-996-6659
Untitled Document
 เมนู
 หน้าแรก
 บริการลูกค้า
   เปลี่ยนชื่อ/ติดต่อเรา
   ตรวจชื่อพลังเงา
   พลังเงาซ้อน
   ตัวอย่างรีวิวลูกค้า
   ตัวอย่างรีวิวเบอร์โทร
   ฤกษ์มงคล/เขมร
   ต้องทำอย่างไรในวันเปลี่ยนชื่อ
   ตรวจสอบชื่อ,นามสกุล,บริษัท,
    ร้านค้า

   เลขศาสตร์ภาษาอังกฤษ
   ทักษา
   เลขศาสตร์
   อายตนะ6
 ดูดวง
   กราฟชีวิต
   พรหมชาติ
   ตรวจเช็คทะเบียนรถ
   ฮวงจุ้ยประยุกต์
   เช็คดวงซะตาดาวเสวยอายุ
     -  ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
     -  ท่านที่เกิดวันจันทร์
     -  ท่านที่เกิดวันอังคาร
     -  ท่านที่เกิดวันพุธ
     -  ท่านที่เกิดวันพุธ กลางคืน
     -  ท่านที่เกิดพฤหัสบดี
     -  ท่านที่เกิดวันศุกร์
     -  ท่านที่เกิดวันเสาร์
   บทสวดมนต์ประจำวันเกิด
   บทสวดมนต์ประจำวันเกิด(ย่อ)
   ดูดวง 12 ราศี
   ทำนายวันเกิด, ชาตาประจำวัน
   กำเนิดวันทั้ง 7
   กำเนิดเดือนทั้ง 12
   กำเนิดปีทั้ง 12
   สมพงศ์เป็นมิตร เป็นศัตรูกัน
   สมพงศ์แต่งงาน
   สมพงศ์มหาสมบัติ
   สมพงศ์นาคคู่
   ตำรามหาฤกษ์
   การบูชาพระประจำวันเกิด
ประชาสัมพันธ์งานบุญ
   พลังเงา...พลังบุญ
   วิธีการไหว้พระราหู
   วิธีการเสริมดวงเกี่ยวกับชื่อ

ติดต่อ แอดไลน์ที่เบอร์นี้091-996-6659
คลิกที่นี่

https://line.me/ti/p/8HRPSRLUdN


 
 สมพงศ์แต่งงาน
    

สมพงศ์แต่งงาน

 
 

               สิทธิการิยะเกจิอาจารย์ กล่าไว้ว่า ชายหญิงใดมีวัยพอสมควรจะมีเหย้ามีเรือน บิดามารดาของทั้งสองฝ่ายมักจะไปหาโหราจารย์ เพื่อให้หาสมพงศ์เกณฑ์แต่งงานให้ดูว่า ทั้งคู่จะอยู่ด้วยกันอย่างดีสบายเพียงใดหรือไม่อย่างไร

สมพงศ์ปีเกิด

คนเกิดปีชวด        กับคนเกิดปีคนเกิดปีมะโรง      เทวดาผู้ชาย
คนเกิดปีมะเมีย     กับคนเกิดปีคนเกิดปีมะแม        เทวดาผู้หญิง
คนเกิดปีวอก        กับคนเกิดปีคนเกิดปีระกา         ยักษ์ผู้ชาย
คนเกิดปีจอ          กับคนเกิดปีคนเกิดปีขาด         ยักษ์ผู้หญิง
คนเกิดปีมะเส็ง     กับคนเกิดปีคนเกิดปีฉลู           มนุษย์ผู้ชาย
คนเกิดปีเถาะ       กับคนเกิดปีกุน                        มนุษย์ผู้หญิง

ลักษณะสมพงศ์แต่งงานที่ดี
          1. เทวดาผู้ชายกับเทวดาผู้ชาย จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ดีพอปานกลาง ตอนแรกเริ่มต้นรักใคร่กัน เอาอกเอาใจกันดี มีความสุข ราบรื่นในชีวิตคู่อย่างมาก ทำอะไรก็จะปรองดองกันดีทุกอย่าง แต่พอหลังจากมีลูกด้วยกันแล้ว ก็มักจะมีการทะเลาะวิวาทกัน มีปากมีสียงกัน ตลอดจนบั้นปลายชีวิตไม่ค่อยราบรื่นดีนัก เนื่องจากฐานะของทั้งสองเสมอกัน เลยมัก
ไม่ค่อยมีการเกรงอกเกรองใจซึ่งกันและกัน

          2. เทวดาผู้ชายกับเทวดาผู้หญิง เป็นคู่ผัวตัวเมียกันดีมาก ๆ อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่น ร่มเย็นเป็นสุขเสมอ ๆ จนกลายเป็นที่อิจฉาริษยากับคนทั่วไป และทั้งสองจะบริบูรณ์ด้วยโภคทรัพย์สมบัติมากมาย  ถ้าธาตุต้องกันและยังตกอยู่นาคตัวเดียวกันอีกก็จะยิ่งดีที่สุด จะอยู่กินด้วยกันตราบเท่าถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรกันไปเลย

          3. เทวดาผู้หญิงกับเทวดาผู้หญิง เป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่อยู่อยู่ในฐานะปานกลาง แต่ก็ไม่ค่อยสู้ราบรื่นนัก มักจะมีการชิงดีชิงเด่นกันอยู่เสมอ ๆ อยากเป็นใหญ่กว่าอีกฝ่ายหนึ่ง มักจะมีเรื่องระหองระแหงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในครอบครัวตลอด ส่วนการดำเนินชีวิตและการประกอบอาชีพเป็นไปอย่างลุ่ม ๆ ดอน ๆ หาความสุขที่แท้จริงไม่ได้ซักที

          4. เทวดาผู้ชายกับยักษ์ผู้ชาย เป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ไม่ค่อนจะดี มักจะมีการทะเลาะวิวาท คอยข่มเหงกันเสมอ ๆ
แต่ละคนจะไม่มีการลดหย่อนผ่อนปรนให้อภัยต่อฝ่ายตรงข้ามเลย และมีความขัดแย้งกันเสมอ ๆ และในส่วนของทัศนะในการครองเรือนนั้นเป็นไปคนละแบบมักจะอยู่กินด้วยกัน ไม่กี่ปี มีความสุขในชีวิตน้อยมาก ๆ

          5. เทวดาผู้ชายกับผู้ยักษ์หญิง ในคู่นี้เป็นคู่ผัวเมียกันดี แม้จะมีการทะเลาะวิวาทกันบ้างเล็กน้อย แต่ถึงอย่างไรแล้วก็ย่อมมีอีกฝ่ายหนึ่งยอมเป็นฝ่ายนิ่งเฉย ไม่ถือสาหาความ อาจจะมีทิฐิมานะในการดำเนินชีวิตบ้าง แต่ก็ยังมีทางปรับความเข้าใจกันได้ และมักจะพบเสมอ ๆ ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ดี มีความสุข มีทรัพย์สมบัติในชีวิตสมรสอยู่มาก

          6. เทวดาผู้ชายกับมนุษย์ผู้ชาย ในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียไม่สู้ดีนัก มีความหึงหวง แสดงท่าทางวางใหญ่ออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน มีทิฐิมานะ ไม่ง้อกันและกัน ซึ่งจะทำให้ทั้งสิงอยู่กันได้ไม่นาน มักจะหย่าร้าง ขนาดที่ว่าก้นหม้อข้าวหม้อแกงยังไม่ทันดำเลยที่เดียว เพราะฉนั้นแล้ว ถ้าไล่เลียงดูตกตามนี้แล้วก็ไม่ควรเสี่ยงที่จะแต่งงานกันเลยจะเป็นผลดีมากกว่า

          7. เทวดาผู้ชาย กับมนุษย์ผู้หญิง ในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวเมียกันมีความสุขราบรื่นดีมากที่สุด เพราะมีความคิดเห็นอย่างท่านพูดว่า สมพงศ์คู่นี้ย่อมประสพความสำเร็จรุ่งโรจน์ที่สุดตลอดชีวิต ฉะนั้น หายับดูแล้วใครตักอันนี้ถือว่าเป็นบุญมาก
นักแล

          8. เทวดาผู้หญิงกับยักษ์ผู้ชาย ในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ไม่ดีเอาเลย มักจะไม่ปรางดองกัน จะเกิดการทะเลาะวิวาทกัน หาเรื่องราวมาใส่กัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องรายอันไร้สาระปะปน  ส่วนในชีวิตแต่งงานนั้น ตลอดเวลาที่ ต่างฝ่ายอยู่ด้วยกัน จะมากชู้ หลายคู่ครอง หาความสุขที่แท้จริงในชีวิตคู่ไม่ได้ไม่ได้เลยสักนิด

          9. เทวดาผู้หญิงกับมนุษย์ผู้หญิง ในคู่นี้เป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ไม่ได้เลยอย่างยิ่ง เพราะต่างฝ่ายต่างแต่งงานกันแบบคลุมถุงชน ด้วยเหตุนี้ทั้งสองต่างไม่รักใคร่ซึ่งกันและกันเลย เป็นเพียงความเห็นผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายที่เห็น เห็นดีเห็นชอบกันเองเท่านั้น แต่ถ้าแต่งงานกันแล้วก็มักนอกใจกันในระยะเวลาที่ไม่นานเลย

          10. มนุษย์ผู้ชายกับมนุษย์ผู้ชาย ส่วนในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ไม่ค่อยจะราบรื่นมากนัก มักจะมีการทะเลาะวิวาทกันเองเสมอ ๆ ถึงแม้จะไม่ถึงกับหย่าร้าง แต่ก็เป็นครอบครัวที่ถูกตำหนิติเตียนกล่าวว่าจากชาวบ้านเอามาก ๆ และสามีภรรยาทั้งสองต่างฝ่ายต่างหึงหวงกันมาก แต่ถ้าธาตุถูกกัน นาคตกตัวเดียวกัน ก็เพียงแต่ว่าจะดีขึ้นมาถึงในระดับปานหลางเท่านั้นแล

          11. มนุษย์ผู้ชายกับมนุษย์ผู้หญิง จะเป็นคู่ที่เป็นเป็นคู่ผัวตัวเมียกันดีอย่างมาก และถ้ามีธาตุที่ถูกกันอีกจะมีทรัพย์สมบัติมาก ทั้งสองจะรักใคร่กลมเกลียว สมัครสมานสามัคคีกันโดยไม่จืดจาง ทั้งสองจะมีอายุยืนนาน มีบุตรบริวารมาก เป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป และจะได้เกียรติยศจากคนทั่วไป ชีวิตครอบครัวจะอยู่กันตราบเท่าถือไม้เท้ายอดทองกระบอกยอดเพชรเลย จะไม่มีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเจ็บไข้ใด้ป่วยถือว่าเป็นคู่ที่ดีนักแล

          12.มนุษย์ผู้ชายกับยักษ์ผู้ชาย  ในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันที่ไม่ดีนัก ชีวิตสมรสไม่ราบรื่น หาความสุขจากการครองเรือนได้น้อยจนถึงน้อยที่สุด ที่ทั้งสองอยู่ด้วยกันได้นั้นก็เพียงแต่อดกลั้นอดทนอย่างสาหัสสาการเท่านั้น และมักจะมีการทะเลาะวิวาท หย่าร้างกัน แล้วคืนดีกัน ในชีวิต ซึ่งเป็นสมพงศ์นี้ไม่สู้ดีนัก

          13. มนุษย์ผู้ชายกับยักษ์ผู้หญิง ในคู่นี่จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกัน อยู่กินกันดีพอประมาณ ถ้าฝ่ายหญิงเป็นมนุษย์ผู้ชายและชายตกยักษ์ผู้หญิงนั้น จะอยู่ด้วยกันยืดยาว ฝ่ายหญิงจะรักฝ่ายชายมาก ฝ่ายหญิงมักรู้จักปรนนิบัติ เอาอกเอาใจสามีดีนัก แต่ถ้าตรงกันข้าม มักไม่ใคร่ปรองดองรักใคร่กันซักเท่าไหร่เลย

          14. คู่ยักษ์ผู้ชายกับยักษ์ และ คู่ยักษ์ผู้หญิงกับยักษ์ผู้หญิง ทั้งสองคู่นี้ตกอยู่ในดวงชตาเดียวกัน  ดวงชะตาจะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันดีนักแล  แต่มักจะถือว่าความรักเหมือนเพื่อนฝูง จึงไม่เคารพกันอย่างพี่กับน้อง เป็นการอยู่กินกันแบบอย่างเพื่อนสนิท มีความสุขดี ชีวิตราบรื่น การครองเรือนและการดำเนินอาชีพเป็นไปอย่างโลดโผน จะไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบเลย

          15. ยักษ์ผู้ชายกับมนุษย์ผู้หญิง ในคู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันไม่ดีนัก ในชีวิตสมรสไม่ราบรื่น มักจะมีการข่มเหงน้ำใจและดูหมิ่นเหยียดหยามต้นตระกูลของทั้งสองฝ่ายเสมอ ๆ หาความสุขทางครองเรือนได้น้อยมาก ถึงแม้จะดีก็ คงจะราบรื่นชื่นสุขแต่ในตอนแรก ๆ เท่านั้น พออยู่นาน ๆ ไปมักระทมอมทุกข์ตลอดเวลา และท่านว่าสมพงศ์คู่นี้จะตกที่ ที่นั่งครอบครัวยากจนแล

          16. ยักษ์ผู้หญิงกับมนุษย์ผู้หญิง คู่นี้จะเป็นคู่ผัวตัวเมียกันจะราบรื่น มีความสุขกายสบายใจอยู่ตลอด ก็เริ่มแรก ๆ แต่ทว่าพออยู่กินกันไม่ได้ไม่นานจะพลัดพรากจากกัน เพราะมีทัศนะ และอย่าง มากมาย หลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ากันไม่ได้เลย เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตจะต้องหย่าร้างกัน โดยไม่มีใครเห็นใจกันเลยหรือประนีประนอมกันแม้แต่น้อย

ข้อควรคิดในการหาสมพงศ์

          ก่อนอื่น ท่านผู้อ่านจะต้องเข้าใจก่อนว่าเรื่องปีเกิดของฝ่ายชายและฝ่านหญิง ที่ท่านจะหาสมพงษ์ดังกล่าวนั้นก่อน  ก็คือปี เป็นปีใด ธาตุเป็นธาตุอะไรจึงใคร่ขอกล่าวย้ำไว้ ณ ที่ตรงนี้อีก ดังต่อไปนี้

ธาตุดิน       แต่งานกับ    ธาตุดิน               ดีแล
ธาตุน้ำ        แต่งานกับ    ธาตุน้ำ               ดีแล
ธาตุไม้        แต่งานกับ    ธาตุไม้               ดีแล
ธาตุไฟ       แต่งานกับ     ธาตุไฟ              ดีแล
ธาตุเหล็ก    แต่งานกับ    ธาตุเหล็ก           ไม่ดีแล
ธาตุดิน       แต่งานกับ     ธาตุน้ำ              ดีแล
ธาตุดิน       แต่งานกับ     ธาตุไม้              ดีแล
ธาตุน้ำ       แต่งานกับ     ธาตุไม้               ดีแล
ธาตุไฟ       แต่งานกับ     ธาตุไม้              ไม่ดีแล
ธาตุไฟ       แต่งานกับ     ธาตุเหล็ก          ไม่ดีแล

          ในส่วนทั้งหมดนี้จะมีธาตุพีเศษคือธาตุทองซึ่งธาตุทองนั้นจะสามารถผสมได้กับทุก ๆ ธาตุดังกล่าวถือว่าดีหมดเลย
มีข้อสังเกตอยู่เล็กน้อยว่าถ้าธาตุของฝ่ายชายกับฝ่ายหญิง เป็นธาตุที่เหมือน ท่านว่าจะเสมอกันจะอยู่ด้วยกันอย่างราบรื่น
มีความสุขไม่โลดโผนปกติทั่วไป แต่ทว่าถ้าธาตุต่างกันแต่อยู่ในเกณฑ์ที่เป็นธาตุที่จะผสมเข้ากันได้ ท่านว่าจะอยู่ด้วยกันราบรื่น ชีวิตเป็นไปในทางดีกว่าธาตุที่ธาตุเหมือนกัน ซึ่งถ้าดีก็ดีปานกลาง และถ้าหากธาตุที่เป็นเป็นศัตรูกัน ถ้าดีก็ดี
จนใจหาย แต่ถ้าชั่วก็ชั่วแบบฆ่าให้ตายจากกันไปเลย

พลังเงา, พลังสะท้อน, พลังเงาสะท้อน, พลังอายตนะ, ค่าพลังสะท้อน, ค่าพลังเงา, อายตนะ6, พลังดาวพระเคราะห์, พลังดาว, หลักทักษา 

 
 
Untitled Document
     
   
   0919966659  
อ.ธราลิณ กัลชยารพล
เบอร์โทร091-996-6659
E-mail dudung987@gmail.com


Copyright (C) 2009 by Do-Doung.com
ออกแบบเว็บไซต์และโปรโมทเว็บ โดย Modern-design.in.th